19 thg 12, 2010

Đưa file hình ảnh, tài liệu lên Facebook

1, DivShare. Chia sẽ tải file lên Facebook

Đính kèm video, music và hình ảnh… để chia sẽ với bạn bè 1 cách nhanh chóng và miễn phí, không gian lưu trữ đến 10GB, lên đến 200MB 1 lần upload. Bạn truy cập vào địa chỉ này, sau đó bấm vào nútAllow như các ứng dụng khác để chấp nhận. http://apps.facebook.com/divshare/Tiếp theo sau là bảng thông tin về tài khoản của bạn, tại đây bạn có thể tạo thư mục riêng để upload hoặc là upload trực tiếp cũng được. Bấm vào New Folder – nhập tên cho Folder, sau đó là Upload.

Sau khi upload xong bạn bấm vào nút Go To Files để đi đến nơi lưu trữ. Tại đây bạn có thể chia sẽ với bạn bè những file bạn đã upload lên. Bằng cách bấm vào Post to Wall – đăng lên tường, Share – chia sẽ đường dẫn download file hoặc chia sẽ cho trực tiếp 1 ai đó.

2, Scribd Description
Scribd là 1 công ty xuất bản xã hội lớn nhất trên thế giới, nơi mà hàng chục triệu chia sẽ tài liệu cho người dùng trên thế giới. Đã được liên kết đến Facebook, giúp các bạn có thể truy vấn 1 cách dễ dàng hơn.Đầu tiên truy cập vào http://www.scribd.com/ sau đó bấm vào liên kết Login with Facebook, nó hiện lên 1 bảng thông báo kết nối đến Facebook, bạn bấm vào Allow và lập tức ứng dụng này sẽ được thêm vào tài khoản Facebook của bạn.
Đăng nhận xét
 
Support : Phan Anh Ngọc
Copyright © 2011. Vina7.com - All Rights Reserved
More Ngocblog and Pa.Ngoc
Images Beautiful